Các xét nghiệm nam khoa cần thiết bạn không nên bỏ qua

những điều cần biết khi đi khám nam khoa

Bệnh nam khoa không còn quá xa lạ hiện nay. Tỉ lệ mắc bệnh nam khoa ở nước ta đang ngày càng gia tăng.  Điều đó đang là hồi chuông cảnh tỉnh để các quý ông quan tâm hơn đến sức khỏe của mình. Và để phát hiện sớm và điều trị kịp thời. Các quý ông nên làm các xét nghiệm nam khoa cần thiết. Để bảo vệ hạnh phúc gia đình.

Khám nam khoa là gì ?

Khám nam khoa là khám các cơ quan sinh dục nam để kiểm tra chức năng sinh lý. Từ đó bác sĩ sẽ đưa ra đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe của nam giới. Và có biện pháp điều trị phù hợp.

Một số lưu ý trước khi đi khám 

Chuẩn bị tâm lý 

Các quý ông khi đi khám nam khoa thường có cảm giác tâm lý e ngại. Chính vì vậy trước khi đi khám nam giới cần có sự chuẩn bị về mặt tâm lý. Đẻ quá trình thăm khám được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Bác sĩ cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc nói chuyện và có sự chẩn đoán chính xác.

xét nghiệm nam khoa cần thiết
Khám nam khoa uy tín

Không quan hệ tình dục

Để việc thăm khám cho kết quả chính xác các quý ông không nên quan hệ tình dục trước khi đi khám. Bên cạnh đó cũng cần kiêng xuất tinh trong vòng một tuần. Như vậy khi khám các bệnh liên quan đến sinh dục sẽ chuẩn xác hơn.

Chuẩn bị chi phí thăm khám

Khi đi thăm khám cần chuẩn bị tài chính đầy đủ để đảm bảo quá trình thanh toán được diễn ra thuận lợi. Cũng như chi trả các khoản chi phí phát sinh khác.

Các xét nghiệm nam khoa cần thiết

Xét nghiệm tinh dịch đồ

Khi tiến hành làm xét nghiệm này sẽ giúp bác sĩ kiểm tra và đánh giá chất lượng tinh trùng của bệnh nhân.

xét nghiệm nam khoa cần thiết
Xét nghiệm tinh dịch đồ

Xét nghiệm đánh giá hormone

Xét nghiệm này giúp bác sĩ đánh giá những thay đổi bất thường trong hoocmon ở nam giới. Từ đó sẽ tìm ra được nguyên nhân và có giải pháp điều trị phù hợp.

Xét nghiệm kiểm tra di truyền ở nam giới

Xét nghiệm này giúp bác sĩ xác định những bất thường về tinh dịch, tinh trùng. Và tìm nguyên nhân cản trở chức năng sinh sản. Xét nghiệm này thường được thực hiện ở những nam giới không có tinh trùng hoặc tinh trùng ít.

Tham khảo thêm : Cập nhật bảng giá khám nam khoa tại tp vinh mới nhất

Phòng khám nam khoa tốt nhất tại Vinh ở đâu ? 

xét nghiệm nam khoa cần thiết
Khám nam khoa an toàn hiệu quả

Tại Vinh hiện nay có khá nhiều phòng khám nam khoa . Tuy nhiên Phòng khám Ngọc Linh vẫn luôn là cái tên được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Phòng khám chúng tôi có cơ sở vật chất khang trang, hệ thống máy móc thiết bị hiện đại. Đội ngũ bác sĩ giỏi, chuyên môn cao luôn tận tâm với người bệnh. Bên cạnh đó chi phí thăm khám và điều trị rất phù hợp.

Khi đến thăm khám ở phòng khám của chúng tôi bạn sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối để an tâm điều trị. Nếu bạn chưa tìm được phòng khám nào uy tín để điều trị. Hãy đến Phòng khám Ngọc Linh để được các bác sĩ giỏi của chúng tôi thăm khám và có giải pháp điều trị thích hợp nhất nhé.

Phòng khám sản, phụ và nam khoa Ngọc Linh 

Số 01 Lê Viết Thuật, Tp Vinh, Nghệ An
Email: contact@phongkhamngoclinh.com
Chăm sóc khách hàng: 0988 442 359

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Tư Vấn
0988.44.2359
icons8-exercise-96 chat-active-icon