Một số lưu ý sau khi phá thai bạn cần biết

Một số lưu ý sau khi phá thai

Hiện nay có tỉ lệ phụ nữ mang thai ngoài ý muốn khá cao. Chính vì vậy mà tỉ lệ người phá thai ở nước ta càng ngày càng tăng. Việc phá thai ảnh hưởng rất nhiều đến việc sinh sản sau này nếu không có những kiến thức cần thiết. Bài viết sau đây Phòng khám Ngọc Linh sẽ chia sẻ đến các chị em một số lưu ý sau khi phá thai. Để chị em có thêm cho mình những kiến thức cần thiết.

Một số phương pháp phá thai phổ biến hiện nay 

Có 3 phương pháp phá thai phổ biến hiện nay đó là phá thai bằng phương pháp nội khoa, phá thai bằng phương pháp ngoại khoa và phá thai bằng dụng cụ y tế.

  • Phá thai bằng phương pháp nội khoa : Bác sĩ sẽ cho bạn dùng thuốc để phá thai nếu thai đang ít tuần tuổi. Trong khoảng 7 tuần tuổi trở về. Người mẹ cần có sự giám sát và theo dõi của bác sĩ trong quá trình thực hiện.
  • Phá thai bằng phương pháp ngoại khoa : Được thực hiện bằng cách hút thai . Đây là phương pháp được dùng nhiều nhất hiện nay. Phương pháp này áp cho thai khoảng 6 đến 12 tuần tuổi.
  • Phương pháp phá thai bằng dụng cụ y tế  : Bác sĩ sẽ nong gắp thai ra ngoài bằng các dụng cụ y tế. Phương pháp này nhanh và an toàn nhất. Thai nhi trong khoảng 13 đến 18 tuần tuổi bác sĩ sẽ áp dụng biện pháp này.

Một số lưu ý sau khi phá thai

>>> Có thể bạn quan tâm : Giá phá thai an toàn ở Vinh hiện nay bao nhiêu ?

Một số lưu ý trước và sau khi phá thai bạn cần biết

Để giúp ổn định sức khỏe sau khi phá thai. Chị em cần lưu ý một số điều như sau :

Nên ở lại phòng khám để bác sĩ theo dõi 

Cho dù chị em phá thai ở bệnh viện hay phòng khám thì bác sĩ đều có chỉ định ở lại 1 tiếng để theo dõi. Sau khi thực hiện quá trình phá thai. Để theo dõi xem tình trạng sức khỏe như thế nào. Sau khi sức khỏe ổn định thì bạn có thể ra về.

Dùng băng vệ sinh thay vì dùng tampon

Khi phá thai xong bạn sẽ bị chảy máu giống như chu kỳ kinh nguyệt. Chính vì vậy mà bạn nên dùng băng vệ sinh thay tampon để tránh bị nhiễm trùng.

Không quan hệ tình dục

Sau  2 đến 3 tuần kể từ khi phá thai bạn mới có thể quan hệ tình dục. Để hạn chế nhiễm trùng hay đau buốt nơi vùng kín.

Một số lưu ý sau khi phá thai

Không đi du lịch

Hạn chế những chuyến du lịch xa và dài ngày. Bởi vì sau khi phá thai nếu đi du lịch sẽ tăng nguy cơ bị hội chứng huyết khối tĩnh mạch sâu. Chính vì thế mà đi du lịch xa tiềm ẩn rất nhiều mối nguy hiểm.

>>> Tham khảo thêm : TOP 5 địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn

Bạn mang thai ngoài ý muốn nhưng chưa tìm được địa chỉ uy tín để phá thai. Hiện nay Phòng khám Ngọc Linh là một trong những địa chỉ phá thai tại Vinh an toàn hiệu quả. Được rất nhiều chị em lựa chọn. Chúng tôi có đội ngũ bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành y. Đã thực hiện thành công nhiều ca phẫu thuật khó. Đặc biệt phòng khám của chúng tôi luôn bảo mật thông tin khách hàng. Giúp cho khách hàng cảm thấy an tâm và thoải mái khi thực hiện các dịch vụ của phòng khám.

Hãy liên hệ với Phòng khám Ngọc Linh nếu bạn đang gặp các vấn đề liên quan đến nam khoa hay phụ khoa nhé. Chúng tôi tự tin mang tới cho bạn một dịch vụ tốt nhất.

PK SẢN,PHỤ VÀ NAM KHOA NGỌC LINH

Địa chỉ : Số 1 Lê Viết Thuật – Vinh – Nghệ An

Email: contact@phongkhamngoclinh.com

Chăm sóc khách hàng: 098 844 23 59

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Tư Vấn
0988.44.2359
icons8-exercise-96 chat-active-icon