Chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu ?

Chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu

Sùi mào gà là một bệnh lý xã hội khá nhiều người mắc phải hiện nay. Tuy nhiên do tâm lý e ngại khi đi thăm khám. Cho nên nhiều người thường để bệnh trở nặng mới đi khám và điều trị. Khiến cho chi phí điều trị tốn kém hơn. Bạn đang muốn biết chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu ?  Theo dõi bài viết sau của chúng tôi để có câu trả lời cho mình nhé.

Sùi mào gà là bệnh như thế nào ?

Đây là một bệnh xã hội còn được gọi là mụn rộp sinh dục, xuất hiện ở vùng sinh dục hoặc hậu môn. Bệnh này thường lây truyền qua đường sinh dục do nhiễm vius HPV khi quan hệ tình dục không an toàn.

Bệnh sùi mào gà lây truyền qua những đường nào ?

Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh (CDC) ước tính rằng gần như tất cả những người hoạt động tình dục sẽ bị nhiễm ít nhất một loại virus tại một số thời điểm trong cuộc đời của họ. Các yếu tố có thể làm tăng nguy cơ bị nhiễm bệnh bao gồm:

  • Quan hệ tình dục không an toàn với nhiều bạn tình
  • Bị các bệnh khác có lây truyền qua đường tình dục
  • Quan hệ tình dục với bạn tình có mắc bệnh tình dục mà không biết
  • Quan hệ tình dục khi ở tuổi vị thành niên
Chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu
Điều trị sùi mào gà tốt nhất tại Vinh

Chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu ?

Muốn biết chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu cần xét nhiều yếu tố khá nhau. Sau đây là một sô tiêu chí cơ bản :

Chi phí khám ban đầu

Bước đầu phát hiện bệnh khi đến phòng khám bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát. Để xem tình hình bệnh của bạn như thế nào. Quan sát xem có những biểu hiện lâm sàng bên ngoài ra sao. Nếu có nghi ngờ bệnh bác sĩ sẽ tiến hành làm các xét nghiệm để có kết luận cuối cùng.

Chi phí xét nghiệm 

Hiện có rất nhiều phương pháp để phát hiện sớm dấu hiệu của bệnh sùi mào gà. Một số xét nghiệm dưới đây được sử dụng khá nhiều để chẩn đoán bệnh.

  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm bằng mẫu vật
  • Xét nghiệm dịch tiết âm đạo, niệu đạo

Chi phí điều trị 

Khi mắc bệnh sùi mào gà thì chi phí điều trị là vấn đề mà người bệnh quan tâm nhất. Bởi vì nếu bệnh ở giai đoạn đầu thì chỉ cần dùng thuốc để điều trị. Nhưng khi bệnh đã trở nặng thì cần dùng đến các phương pháp khác. Như đốt điện, đốt laser hay đốt lạnh. Khi các nốt sùi nhiều và to hơn thì cần kết hợp cả thuốc và chữa trị bằng phương pháp y khoa. Một số phương pháp y khoa được dùng để điều trị sùi mào gà hiện nay cho kết quả điều trị rất cao. Đó là :

  • cắt đốt điện cao tần, liệu pháp ALA-PDT
  • kích hoạt miễn dịch tự thân DNA.

Với việc áp dụng các phương pháp điều trị hiện đại này thì chắc chắn chi phí điều trị sẽ cao hơn so với các phương pháp thông thường khác.

Chi phí điều trị sùi mào gà bao nhiêu
Bệnh sùi mào gà

>>> Tham khảo thêm : Danh sách các phòng khám điều trị sùi mào gà ở Vinh hiệu quả

Phòng khám Ngọc Linh – Địa chỉ điều trị sùi mào gà ở Vinh uy tín

Tại Vinh hiện nay Phòng khám Ngọc Linh là một trong những địa chỉ điều trị sùi mào gà uy tín . Chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong điều trị các bệnh xã hội như yếu sinh lý, lậu, sùi mào gà..Ngọc Linh có đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu kinh nghiệm. Đã điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân khác nhau. Cơ sở khang trang, máy móc hiện đại, luôn áp dụng các phương pháp điều trị mới nhất. Nhằm mang lại kết quả điều trị cao nhất cho bệnh nhân. Bên cạnh đó là chi phí điều trị minh bạch,phù hợp với kinh tế của nhiều đối tượng khách hàng khác nhau. Nên Phòng khám Ngọc Linh luôn là địa chỉ điều trị sùi mào gà tốt nhất tại Vinh mà bạn không nên bỏ qua.

Bạn đang cảm thấy e ngại khi đến những bệnh viện lớn ? Bạn đang băn khoăn khi chưa tìm được phòng khám uy tín để điều trị các bệnh xã hội ? Hãy đến Phòng khám Ngọc Linh để được các bác sỹ giỏi của chúng tôi thăm khám và điều trị nhé.

Phòng khám sản, phụ và nam khoa Ngọc Linh 

Số 01 Lê Viết Thuật, Tp Vinh, Nghệ An
Email: contact@phongkhamngoclinh.com
Chăm sóc khách hàng: 0988 442 359

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now ButtonGọi Tư Vấn
0988.44.2359
icons8-exercise-96 chat-active-icon