Yếu sinh lý có những phương pháp điều trị nào?

Yếu sinh lý có những phương pháp điều trị nào?

Theo lý giải của các bác sĩ chuyên khoa Đa khoa Ngọc Linh thì việc điều trị bệnh yếu sinh lý có rất nhiều phương pháp khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng, nguyên nhân gây bệnh mà các bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp hỗ trợ điều trị phù hợp nhất.

✓ Điều trị bằng biện pháp tâm lý

Yếu tố tâm lý có vai trò quyết định rất lớn đến bản lĩnh, chất lượng đời sống tình dục của các đấng mày râu.

Khi thường xuyên rơi vào trạng thái lo lắng, mặc cảm, tự ti sẽ rất dễ khiến nam giới rơi vào tình trạng yếu sinh lý, kéo dài tình trạng này sẽ trở thành bệnh lý nghiêm trọng.

Để quá trình việc điều trị bệnh yếu sinh lý mang lại hiệu quả cao nhất, nam giới nên cải thiện tâm lý của mình bằng cách giữa tâm trạng luôn thoải mái, ổn định, tránh căng thẳng quá mức trong công việc hoặc cuộc sống.

Bên cạnh đó, bạn tình cũng không nên cáu gắt, khó chịu, thay vào đó là sự động viên, chia sẻ sẽ giúp cho các chàng của mình cải thiện được bệnh lí.

✓ Điều trị bằng thuốc

Hiện nay có hai dạng đó là thuốc uống và thuốc xịt. Cả hai lọai thuốc này đều có tác dụng tăng cường khả năng tình dục cũng như thời gian cương cứng của dương vật, giúp duy trì cuộc “yêu”.

Tuy nhiên, nam giới tuyệt đối không được tự ý mua và sử dụng thuốc khi chưa có chỉ định của bác sĩ nhằm tránh tác dụng phụ gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản về sau.

images

 

✓ Điều trị bằng vật lý trị liệu

Đây là phương pháp sử dụng kĩ thuật sóng viba, sóng ngắn, sóng không gian, giúp nam giới hồi phục sinh lý cũng như hỗ trợ những rối loạn mà bệnh nhân đang gặp phải.

Hoạt động chính của các phương pháp này là tạo một lực hút làm dương vật cương lên, có tác dụng massage dương vật để kích thích dây thần kinh điều tiết chức năng sinh lý, kích thích hưng phấn, thúc đẩy tuần hoàn máu, kéo dài cuộc “yêu” cho nam giới.

✓ Kỹ thuật chặn dây thần kinh lưng dương vật

Phương pháp này được áp dụng cho những bệnh nhân rơi vào tình trạng xuất tinh sớm khi bị yếu sinh lý.

Với trang thiết bị y tế hiện đại, các bác sĩ phòng khám đa khoa sẽ xác định chính xác các dây thần kinh dương vật, loại bỏ bớt những dây thần kinh gây nhảy cảm cho dương vật, giúp nam giới cải thiện được chứng xuất tinh sớm, cũng như tình trạng yếu sinh lý dần được loại bỏ.

ni-300x300

 

➟ Là địa chỉ uy tín trong việc chữa trị bênh yếu sinh lý tại TP Vinh Phòng khám Đa khoa Ngọc Linh tọa lạc tại số Địa chỉ: Số 01 đường Lê Viết Thuật – Tp Vinh – tỉnh Nghệ An,Điện thoại: 0941 171 828 – 0988 442 359 được đầu tư xây dựng khang trang, hiện đại, trang thiết bị y tế tân tiến, được đầu tư nhập khẩu, hỗ trợ tốt cho việc điều trị yếu sinh lý nói riêng và các bệnh nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội nói chung.

➟ Phòng khám của chúng tôi có đội ngũ y bác sĩ trình độ chuyên môn cao, giỏi nghề, tận tâm với nghề đảm bảo chẩn đoán bệnh chính xác, điều trị bệnh hiệu quả, nhiệt tình trong khám chữa bệnh.