Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới

Triệu chứng của bệnh sùi mào gà ở nam giới cụ thể như sau:

– Ở nam giới bệnh sùi mào gà xuất hiện ở dạng là những khối u mềm, nổi lên trên bề mặt, có thể trơn nhẵn (trên đầu dương vật) hoặc có nhiều vết nhăn (thường ở hậu môn).

– Một số nam giới khác sùi mào gà lại có dạng hoa súp lơ hoặc mọc lên thành từng khóm như hoa mào gà.

– Các mụn sùi này thường có kích thước dưới 1mm đến 1cm (khi những mụn sùi này kết hợp với nhau).

– Những u nhú này bình thường không gây đau đớn cho người bệnh nhưng khi phát triển mạnh sẽ gây sang chấn làm cho nam giới có cảm giác bị đau khi di chuyển hay nếu có sờ nắn vào u nhú sẽ cảm giác đau. Những u nhú này cũng rất dễ bị xây xước, dễ bị chảy máu.

SÙI MÀO GÀ Ở NAM CÓ NGUY HIỂM NHƯ THẾ NÀO?

– Ở nam giới khi bị nhiễm sùi mào gà thì nguy cơ bị nhiễm trùng đường tiết niệu, dương vật, bìu và vùng trực tràng là khá cao.

– Tùy thuộc vào chủng HPV mà nam giới đang gặp phải mà nam giới có nguy cơ bị ung thư dương vật cao hay thấp. Các bác sĩ cũng cho biết không phải nam giới nào khi mắc phải bệnh sùi mào gà cũng bị ung thư dương vật. Cho nên các bạn không nên quá lo lắng.

– Bệnh sùi mào gà ở nam cũng là một trong những yếu tố gây cản trở việc quan hệ tình dục của các đấng mày râu. Khi nam giới bị nhiễm sùi mào gà mỗi khi có quan hệ có thể sẽ có cảm giác bị đau và mất đi ham muốn. Nhiều trường hợp còn có tâm lý ngại ngùng, chán nản và không muốn nghĩ tới việc quan hệ.

VẬY, BỆNH MỒNG GÀ Ở NAM GIỚI NÊN ĐIỀU TRỊ NHƯ THẾ NÀO?

Trước hết nam giới cần được chẩn đoán chính xác tình trạng bệnh.

Để chẩn đoán bệnh sùi mào gà ở nam các bác sĩ sẽ trực tiếp kiểm tra bộ phận sinh dục. Ở một số nam giới có những nốt sùi chìm mà mắt thường không thể quan sát được thì các bác sĩ sẽ sử dụng biện pháp để có thể nhìn thấy được chúng rõ ràng hơn. Tuy nhiên, các biện pháp này thường dễ bị nhầm lẫn với những loại mụn khác như là mụn cơm.

Từ việc quan sát các bác sĩ kết hợp với những triệu chứng khác để đưa ra kết luận chính xác nhất về tình trạng bệnh của nam giới.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Phòng khám Ngọc Linh –  Điều trị sùi mào gà ở Vinh uy tín!
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com