0988 442 359

Tại Nghệ An phòng khám nào khám sản phụ khoa tốt?

Tại Nghệ An phòng khám nào khám sản  khoa tốt?

Phòng khám Ngọc Linh với cung cách phục vụ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sỹ giàu kinh nghiệm luôn tâm nguyện làm sao phục vụ tận tình chu đáo nhất để mang đến cho thai phụ một dịch vụ hoàn hảo nhất! Bên cạnh đó, phòng khám còn đầu tư hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, hệ thống máy xét nghiệm nước tiểu, siêu âm màu 4D cho kết quả chẩn đoán hình ảnh sắc nét, chính xác sẽ ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu của trẻ. Đồng thời, giúp phát hiện những dị tật bẩm sinh không mong muốn của thai nhi.

815615-1407115711553

Phòng khám Ngọc Linh –  địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín!

Phòng khám nào khám phụ khoa tốt tại Nghệ An?  

Khi nhận thấy bản thân có các biểu hiện bất thường của các bệnh phụ khó liên quan đến cơ quan sinh snar thì đừng chậm trễ hãy đến các phòng khám phụ khoa để được khám và điều trị triệt để. Tuy nhiên, để chị em tìm kiếm được địa chỉ khám làm yên lòng mình không phải dễ khi các địa chỉ khám phụ khoa mọc lên ồ ạt và có những cơ sở kém chất lượng. Với chất lượng phòng khám Ngọc Linh tự hào và tin tưởng là địa chỉ khám phụ khoa uy tín và chất lượng đối với chị em phụ nữ tại Nghệ An nói chung và thành phố Vinh nói riêng.

Với đội ngũ y bác sỹ giỏi và tận tình, trang thiết bị hiện đại, sử dụng dụng cụ y tế an toàn và dùng thuốc hợp lý, chi phí khám chữa bệnh hợp lý, bảo mật thông tin người bệnh –  phòng khám Ngọc Linh tự tin là nơi đặt niềm tin của các chị em tới chữa bệnh phụ khoa như viêm âm đạo, sùi mào gà, chỉnh hình phụ khoa, phá thai….

images

Phòng khám Ngọc Linh –  uy tín, chất lượng!

TH.S, BS II: Trần Quốc Toản

Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com