Phòng khám phá thai tốt nhất ở Vinh

Phòng khám phá thai tốt nhất ở vinh, có cầu ắt sẽ có cung. Hiện nay, tỷ lệ phá thai ngày một tăng do quan niệm về tình dục của giới trẻ được “ Tây hóa” trong khi kiến thức về giới tính cũng như biện pháp phòng tránh thai của các bạn trẻ còn rất nhiều hạn chế.

Để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình phá thai, chị em nên tìm hiểu cẩn thận thông tin về phòng khám phá thai mà mình định lựa chọn.

Với những trường hợp thai nhi bị dị tật hoặc do thai phụ không đủ sức khỏe và kinh tế để nuôi dạy thì các chị em sẽ lựa chọn phương pháp phá thai. Hay nói cách khác phá thai là hành động chấm dứt thai kỳ có chủ đích để loại bỏ thai nhi ra ngoài. Vậy có những hình thức phá thai nào và liệu phá thai có ảnh hưởng tới sức khỏe sinh sản của chị em sau này hay không?

Phòng khám phá thai tốt nhất ở vinh

Các phương pháp phá thai mà phòng khám Ngọc Linh – Phòng khám phá thai tốt nhất ở vinh chia sẻ cùng bạn

Phụ thuộc vào tuần tuổi của thai nhi mà bác sĩ sẽ chỉ định cho thai phụ những hình thức phá thai phù hợp.

Hiện nay, tại các cớ ở y tế đều thừa nhận 3 hình thức phá thai cơ bản là phá thai bằng thuốc, hút thai chân không và nạo thai. Cụ thể:

Phá thai bằng thuốc:áp dụng cho các thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Thai phụ sẽ được sử dụng 2 loại thuốc uống cách nhau từ 36 – 48 tiếng để gậy ra hiện tượng sảy thai tự nhiên. -> Tỷ lệ phá thai thành công bằng hình thức này là 96 – 98 %.

Hút thai chân không: áp dụng cho các thai nhi từ 6 – 12 tuần. Hút thai chân không và nạo thai được gọi là phá thai ngoại khoa do có sử dụng các dụng cụ can thiệp trực tiếp vào thai nhi. Với hút thai chân không thì các bác sĩ sẽ sử dụng ống hút chân không đưa vào trong tử cung rồi hút thai ra ngoài. -> Tỷ lệ phá thai thành công bằng hình thức này là 98%.

Nạo thai bằng nong gắp: Áp dụng cho thai nhi từ 13 – 18 tuần tuổi. Đây là hình thức phá thai có thể gây ra nhiều biến chứng và nguy hiểm nhất cho thai phụ do sự tác động trực tiếp bằng nong gắp vào thành tử cung bằng cảm nhận trực quan để lấy thai nhi ra ngoài. -> Tỷ lệ phá thai thành công bằng hình thức này trong khoảng từ 95 – 98 %.

phòng khám phá thai tốt nhất ở vinh

Tìm hiểu về phòng khám phá thai tốt nhất ở vinh

Phá thai: Là phương pháp sử dụng các phương pháp như dùng thuốc (áp dụng cho thai nhi từ 7 tuần tuổi trở xuống), hút thai ( thai nhi chưa quá 8 tuần tuổi) và nạo thai ( đối với thai nhi 8 -12 tuần tuổi) để kết thúc quá trình thai nghén. Phá thai là điều chị em không hề mong muốn, không ai muốn từ bỏ đi thiên chức làm mẹ thiêng liêng của mình nhưng vì một lý do nào đó như mang thai ngoài ý muốn, thai nhi bị dị tật, sức khỏe của thai phụ không đảm bảo…mà chị em bắt buộc phải bỏ thai thì chị em cần phải cẩn trọng trong việc lựa chọn phòng khám phá thai để tránh những biến chứng đáng tiếc có thể xảy ra trong quá trình phá thai.

Phòng khám phá thai tốt ở Vinh: Hiện nay trên địa bàn TP Vinh, có rất nhiều phòng khám phá thai mọc lên khiến chị em khó khăn trong việc lựa chọn được một cơ sở y tế chất lượng. Lựa chọn phòng khám chất lượng để phá thai là điều cực kì quan trọng để bảo vệ sức khỏe cũng như sức khỏe sinh sản sau này của chị em. Chính vì vậy, chị em chỉ nên phá thai ở những phòng khám có: Trình độ tay nghề bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị máy móc hiện đại, đảm bảo vô trùng, thái độ phục vụ tận tâm, có giấy phép hành nghề của Bộ y tế.

 

 Phòng khám Ngọc Linh – phòng khám Vinh uy tín!
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com