Phá thai tại vinh – Hotline: 0988 442 359

Phòng khám Ngọc Linh – Là địa chỉ phá thai tại vinh an toàn nhất hiện nay.

Vì một lý do nào đó, mà chị em phụ nữ phải bỏ đi giọt máu trong người mình. Tất nhiên đây chỉ là những trường hợp bất khả kháng mà thôi. Có rất nhiều khách hàng khi đến với phá thai tại vinh của Ngọc Linh, đều nhận được những sự tư vấn thật tâm của bác sĩ. Và đã có nhiều người khi đến với phòng khám của chúng tôi, đã quyết định giữ lại đứa con của mình. Nhưng cũng có một số ít, vì những lý do như chúng tôi đã nói ở trên là không thể làm khác được. Nhưng để có thể hiểu được phá thai như thế nào là an toàn thì rất nhiều chị em có kiến thức rất hạn chế về vấn đề này.

phá thai tại vinh

sự hiểu biết về phá thai an toàn đang còn rất hạn chế của chị em

Phá thai tại vinh – Cùng các phương pháp phá thai an toàn.

Phá thai là phương pháp chấm dứt thai nghén của người phụ nữ trước thời kì sinh nở. Đây là những phương pháp áp dụng cho phụ nữ mang thai ngoài ý muốn, vỡ kế hoạch, hoặc là khi thai nhi bị dị tật bẩm sinh, hay người phụ nữ không đủ sức khỏe để tiếp tục duy trì mang thai. Nhưng tùy thuộc vào sức khỏe của sản phụ mà các bác sỹ phòng khám Ngọc Linh sẽ áp dụng các phương pháp phá thai khác nhau.

1. Sử dụng thuốc

Đây là phương pháp áp dụng cho thai nhi dưới 8 tuần tuổi. Thuốc phá thai có tác dụng làm ngưng sự phát triển của thai nhi, giúp cổ tử cung co bóp và đẩy thai nhi ra ngoài. Đây là phương pháp phá thai đơn giản nhất, nhưng các bạn cũng không nên chủ quan, tự ý dùng thuốc tại nhà. Tránh gây ra những biến chứng đáng tiếc như sót nhau thai, chảy máu ồ ạt  thậm chí gây tử vong….

phá thai tại vinh

Phá thai bằng thuốc

2. Sử dụng phương pháp hút thai

Là phương pháp được sử dụng bằng cách đưa một ống nhựa nhỏ vô trùng vào tử cung để hút bào thai ra ngoài. Để tạo được lực hút, một đầu ống sẽ được gắn với bơm điện tử hoặc bơm tay.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng được cho tất cả các chị em. Nhanh gọn, không gây viêm nhiễm hay thủng tử cung….

3. Sử dụng phương pháp nạo thai

Theo các chuyên gia, nạo phá thai là phương pháp phá thai sử dụng các dụng cụ y tế đưa vào tử cung để nạo vét và gắp, lấy phôi thai, nhau thai ra ngoài. Phương pháp này thương áp dụng cho phụ nữ mang thai từ 8 tuần- 12 tuần…

phá thai tại vinh

Hãy có một đời sống tình dục lành mạnh

Phá thai như thế nào, chắc hẳn qua bài viết này tất cả chị em đã được “tỏ tường” . Có thể nói hành động phá thai sẽ để lại nhiều hệ lụy đối với chị em phụ nữ, tỷ lệ vô sinh cao, khó mang thai lại do tử cung mỏng hay mang thai ngoài dạ con… Vì vậy, để hạn chế trường hợp này các cặp đôi hãy trang bị kiến thức giới tính kỹ càng, lên kế hoạch hóa gia đình thật hoàn chỉnh để sinh con như ý muốn, tránh việc nạo phá thai nhé.
Xem thêm: Quy trình hút thai 5 tuần tuổi an toàn

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Phòng khám Ngọc Linh –  Phá thai tại Vinh uy tín!
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com