Phá thai hết bao nhiêu tiền?

Mang thai ngoài ý muốn khiến nhiều phụ nữ buộc phải tìm đến phương pháp phá thai an toàn. Bên cạnh đó, phá thai hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà chị em đặc biệt quan tâm. Tuy vậy, để trả lời chính xác câu hỏi này thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Chính vì thế, bài viết dưới đây sẽ giúp chị em phụ nữ có nhu cầu đình chỉ thai kỳ có cái nhìn khái quát hơn về việc phá thai, hãy cùng theo dõi nhé !

2-dang-roi-loan-kinh-nguyet-2

 

phá thai hết bao nhiêu tiền

Việc phá thai hết bao nhiêu tiền còn phụ thuộc nhiều yếu tố như tuổi thai; sức khỏe thai phụ; phương pháp phá thai; trình độ của bác sĩ và cơ sở y tế tiến hành đình chỉ thai.

1. Phụ thuộc vào sức khỏe thai phụ

Thai phụ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám sức khỏe tổng quát trước khi phá thai. Họ sẽ được tiến hành thực hiện khám lâm sàng; làm các xét nghiệm cần thiết ( xét nghiệm máu, nước tiểu,…); siêu âm; kiểm tra dịch tiết âm đạo,.. nhằm biết tình trạng sức khỏe có đủ điều kiện để phá thai hay không. Nếu thai phụ không đảm bảo sức khỏe vì mắc các bệnh lý hay bệnh viêm nhiễm phụ khoa thì bác sĩ sẽ điều trị khỏi bệnh trước khi phá thai để tránh biến chứng về sau. Lúc này chi phí phá thai vì thế sẽ phát sinh thêm.

b

 

2. Phụ thuộc vào tuổi thai nhi

Tuổi thai là điều quan trọng quyết định đến chi phí phá thai. Tuổi thai càng nhỏ thì chi phí phá thai sẽ càng thấp và ngược lại. Bên cạnh đó tuổi thai cũng ảnh hưởng đến cả thai phụ. Bởi thai nhỏ thì các thủ thuật sẽ đơn giản hơn, nên ít gây ra biến chứng cho sức khỏe của thai phụ.

3. Phụ thuộc vào phương pháp phá thai

Hiện nay có các phương pháp phá thai như phá thai nội khoa ( hay còn gọi là phá thai bằng thuốc áp dụng cho thai nhi dưới 7 tuần tuổi); ngoại khoa ( hút thai, nạo thai,.. áp dụng cho thai trên 8 tuần tuổi). Trong đó, chi phí phá thai nội khoa sẽ thấp hơn so với ngoại khoa.

4. Phụ thuộc vào trình độ bác sĩ

Nếu bạn tiến hành đình chỉ thai tại những cơ sở y tế uy tín, bác sĩ có trình độ chuyên môn cao thì giá phá thai an toàn sẽ cao hơn. Hơn nữa, khi bác sĩ giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực hiện đình chỉ thai, không những giúp bạn yên tâm hơn mà còn hạn chế tối đa những sai sót không đáng có.

5. Phụ thuộc vào cơ sở phá thai

Cơ sở phá thai cũng là yếu tố ảnh hưởng đến chi phí phá thai. Mỗi cơ sở y tế khác nhau lại có giá đình chỉ thai kỳ khác nhau. Nếu bạn lựa chọn phòng khám uy tín, được nhiều người tin tưởng sử dụng dịch vụ thì chi phí chắc chắn sẽ cao hơn những địa chỉ phá thai chui, nhỏ lẻ.

Phá thai tại những địa chỉ có chi phí thấp, kém chất lượng thì bạn sẽ phải đối mặt với vấn đề thủng tử cung, sót nhau thai, viêm nhiễm phụ khoa,.. từ đó ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí dẫn đến vô sinh. Chính vì vậy, thay vì tìm kiếm địa chỉ phá thai giá rẻ, bạn nên quan tâm đến sức khỏe sinh sản sau này của bản thân hơn.

Nếu vì một lý do nào đó mà bạn không thể giữ thai lại, bạn hãy trực tiếp đến địa chỉ phá thai uy tín tại vinh

Phòng khám Ngọc Linh
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com