Những thực phẩm giảm sinh lực, nam giới cần tránh!

Những thực phẩm giảm sinh lực, nam giới cần tránh!

Để có sức khỏe tham gia bất cứ hoạt động nào đặc biệt là trong “chuyện ấy”, phái mạnh cần cung cấp nhiên liệu cho cơ thể bằng những loại thực phẩm thích hợp. Chẳng hạn, trước khi tập gym, bạn cần ăn bữa ăn nhiều chất béo và hợp lý, nếu không bạn có thể mắc phải các vấn đề về dạ dày.

 

bai-tap-chong-xuat-tinh-som

 

 

Tương tự, có nhiều thực phẩm khá phổ biến nhưng phái mạnh không nên ăn trước khi làm “chuyện ấy” vì chúng có thể làm giảm ham muốn tình dục và gây một số vấn đề ảnh hưởng đến một “cuộc yêu” trọn vẹn. Hãy điểm qua danh sách những thực phẩm nên chàng cần tránh ăn trước khi “yêu”.

1. Các loại đậu

Đậu có chứa các phân tử đường khó tiêu hóa nên có thể gây ra đau dạ dày và đầy hơi trong lúc làm “chuyện ấy”, dẫn đến làm hỏng “cuộc yêu”.

2. Bắp cải

Bắp cải và cả các loại rau xanh như bông cải xanh có chứa các hợp chất như raffinose và sunfat cũng có thể gây đầy hơi. Điều này dễ khiến bạn bị “xì hơi”, ảnh hưởng đến “cuộc yêu”.

3.Củ hành

Nam giới ăn hành ngay trước khi “vào cuộc” không chỉ làm hơi thở có mùi mà còn khiến mồ hôi có mùi hăng, gây khó chịu cho nửa kia của bạn.

4. Đậu nành

 

dan-ong

Ăn đậu nành hoặc sản phẩm từ đậu nành trước khi “yêu” có thể làm giảm sinh lực của phái mạnh vì đậu nành ngăn sản xuất ra testosterone tạm thời.

5. Bia

Bia có chứa phytoestrogen, một loại estrogen thực vật nên làm giảm sinh lực nam giới đáng kể, đặc biệt khi uống bia ngay trước khi làm “chuyện ấy”, nam giới không thể “trình diễn” tốt trên giường.

6. Các loại đồ ngọt

 

đo

Bánh ngọt, bánh muffin… chứa một lượng lớn đường nên cũng có thể gây rối loạn hormone và làm giảm sinh lực ở cả nam giới và phụ nữ. Do đó, nếu muốn có một “cuộc yêu” trọn vẹn, cả hai không nên ăn đồ ngọt trước khi “lâm trận”.

7. Thịt đã qua chế biến

Sử dụng các món ăn làm từ thịt chế biến sẵn ngay trước khi làm “chuyện ấy” cũng làm giảm lượng testosterone ở nam giới, gây mất sinh lực.

Theo : Khám nam khoa tại Vinh