0988 442 359

Những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

Những nguyên nhân gây yếu sinh lý ở nam giới

( Phòng khám nam khoa tại Vinh ) Quý ông mắc kém sinh lý sẽ gián đoạn lớn đến cuộc sống gia đình. yếu sinh lý do đâu hay khiến cho sao chữa trị thật hiệu quả? đó là vấn đề đáng lưu ý Và lo sợ về liệt dương là bệnh gì, ko riêng căn bệnh gì nam, mà lớn chị em phụ nữ cũng thường Và thắc mắc, trường hợp chẳng may chứng căn bệnh “rắc rối” này lại xảy tới với bạn tình của mình.

Suy yếu sinh lý ở nam giới, và còn gọi là rối loạn chức năng cương cứng, nhiều tỉ lệ còn kể vui là “bất lực”. Bệnh này có tên khoa học là ED (Erectile Dysfunction), với triệu chứng là khi đàn ông giao hợp thì sẽ ko có thể để tiến triển và duy trì sự cương cứng của cậu nhỏ trong quá trình hoạt động chăn gối.

Yếu sinh lý là bởi yếu sinh lý có di truyền không hay các tín hiệu bởi suy nghĩ hay cảm xúc chứ không nên là bởi chức năng vật lý của các mô cơ bởi dương vật, tuy điều này dễ xảy ra thế nhưng có thể chữa trị thành công.

Phân loại các giai đoạn suy yếu sinh lý

11

Kém sinh lý là 1 bệnh lý ở người đàn ông mà khi cậu bé không thể cương cứng và ko đủ cứng, và có thể cứng thế nhưng ko giữ được lâu và dần gây ra xuất tinh mau chóng, khiến cho mất cảm giác hưng phấn trong “cuộc yêu”.

Theo phân tích, suy yếu sinh lý cánh mày râu được phân giai đoạn lớn nhẹ khác nhau:

– Giai đoạn nhẹ: Hoạt động tình dục được bình thường, thế nhưng thỉnh thoảng nam giới sẽ mất chức năng cương cứng trong chốc lát và khi đã xuất tinh rồi thì mới có khả năng tiếp tục được. cấp độ này là do cánh mày râu hạn chế, suy nghĩ rất nhiều,…

– Giai đoạn trung bình: chức năng mê say của nam giới suy giảm dần, mỗi khi bị gây nghiện thì buộc phải khoảng thời kỳ nhất định cậu nhỏ mới cương dương. Đừng phải lo âu quá, hạn chế rơi vào tình trạng căng thẳng, buộc phải tìm hiểu xem nguyên do là gì? để có thể điều chỉnh phù hợp.

Cấp độ nặng: Ở cấp độ này, cánh mày râu hầu như k còn mê say chăn gối hay khi gây nghiện thì dương vật vẫn “trơ” ra. trường hợp bạn đang ở giai đoạn này thì phải tìm tới bs chuyên khoa ngay để được tìm hiểu kỹ càng về căn nguyên cũng như phương hướng chữa trị.

Trên đây là những kiến thức phòng khám  Ngọc Linh cung cấp giúp người đàn ông nhận biết mức độ bệnh của mình, nhằm kịp thời điều trị.

Nhưng giả dụ vẫn chưa thể xác định giai đoạn bệnh của bản thân, vậy bạn hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chữa trị kịp thời nhé !

PHÒNG KHÁM SẢN PHỤ KHOA NGỌC LINH

Điện thoại: 0941 171 828 – 0988 442 359

Địa chỉ: Số 01 đường Lê Viết Thuật – Tp Vinh – tỉnh Nghệ An