Những hậu quả của viêm âm đạo

Những hậu quả của viêm âm đạo

Đối với chị em nữ giới , nhất là đàn bà Việt Nam tỷ lệ mắc bệnh viêm nhiễm phụ khoa đa số . Vì thế mà nhiều người đã xem bệnh viêm nhiễm phụ khoa là hoàn toàn thường ngày . Nhưng trên thực tiễn , viêm nhiễm phụ khoa đặc biệt viêm âm đạo gây phần nhiều phiền toái và khó chịu cho người phái yếu trong đời sống hàng ngày. nếu không đưa ra cách chữa lập tức bệnh có thể biến chứng và nhằm mục đích là lại nhiều hậu quả .

Viêm âm đạo là một bệnh phụ khoa thường gặp ở chị em , tuy không ảnh hưởng vào tính mạng nhưng nó lại gây nhiều phiền toái và có nguy cơ dẫn đến tháng hoặc muộn cho chị em .
1. Ảnh hưởng vào việc mang thai:

Môi trường PH ở âm đạo thích hợp cho họat động của tinh trùng, ví như người bệnh bị viêm âm đạo nặng thì sẽ gây ra mất thăng bằng độ PH ở âm đạo, không còn là không gian sống của tinh trùng Do đó làm giảm có số người trứng gặp tinh trùng . do vậy , các bạn nữ nên chữa khỏi viêm âm đạo rồi mới mang thai.

2 . Gây ra những bệnh viêm nhiễm khác:

 Tác hại của viêm âm hộ nếu không tức thời chữa thì sẽ dẫn tới các quá trình trình viêm nhiễm khác như viêm tiết niệu , viêm vùng chậu, viêm niêm mạc tử cung. bên cạnh đấy , lúc da hoặc niêm mạc trực tiếp hoặc gián tiếp tiếp xúc với mầm bệnh ở trong cơ thể dễ lây lan những bệnh lây lan qua đường tình dục như: mụn rộp , lậu , tim la , nấm…
Viêm âm hộ là gì nếu không được đưa ra cách chữa thì những thương tổn mạn tính kéo dài nhiều năm tại âm đạo và cổ tử cung là điều kiện thuận lợi cho ung thư phát sinh và phát triển.

3. Ảnh hưởng vào sự phát triển của thai nhi:

Có số đông phụ nữ trong liệu trình mang thai bị hiện tượng viêm nhiễm âm đạo. Điều này có khả năng ảnh hưởng cố định vào thai nhi, hơn nữa trong trình tự sinh đẻ còn có thể truyền nhiễm bệnh cho thai nhi, ảnh hưởng tới sức khỏe của trẻ, dễ gây sảy thai, đẻ non.

4. Ảnh hưởng tới sinh họat hàng ngày:

Viêm âm đạo sẽ gây ra nhiều rối rắm , khó khăn đối với nữ giới , ảnh hưởng nguy hiểm vào sinh hoạt và công việc hàng ngày của người mắc bệnh , dù vậy còn ảnh hưởng hiểm nguy vào đời sống tình dục của một vài vợ chồng .
Hãy liên hệ với chúng tôi để được khám và chữa trị kịp thời nhé !
http://phongkhamngoclinh.com