Nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm đến tính mạng không ?

 Nghẹt bao quy đầu có nguy hiểm đến tính mạng không ?

Thắt nghẹt bao quy đầu là các biểu hiện gặp bắt buộc ở không hề ít bạn nam sở hữu hiện tượng điển hình đặc biệt là dương vật bị sưng phồng và có những triệu chứng mọng nước

Nghẹt bao quy đầu ở nam giới không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày, tâm lý mà nó còn dẫn theo đó là một trong loạt biến đổi phiền toái không chỉ có thế.

Cụ thể:

cat-bao-quy-dau-2-600x300

Gây nên những bệnh viêm và lây nhiễm khác: nghẹt bao quy đầu khiến việc bài tiết nước tiểu và vệ sinh lượng chất cặn bẩn nằm phí trong bao quy đầu bắt gặp nhiều khó khăn và tạo điều kiện cho những con vi khuẩn sinh nở kế tiếp xâm nhập vào bên phía trong gây viêm thận, viêm tuyến tiền liệt hay viêm bàng quang…

Tác động đến đời sống tình dục: nghẹt bao quy đầu và đầu dương vật bị sưng mọng nước phái nam sẽ chẳng thể nào quan hệ được, cương cứng gặp đau khổ & nó được xem là yếu tố gây ra rối loạn tuần hoàn cương dương.

Gián tiếp gây vô sinh: biến đổi viêm tuyến tiền liệt do nghẹt bao quy đầu gây nên mà thậm chí tác động tới con số và chất lượng của tinh dịch và gây vô sinh hiếm muộn cho nam.

Nguy cơ gây hoại tử quy đầu còn nếu không chữa trị: nghẹt bao quy đầu cần dương vật khi cương cứng bao quy đầu không thể lộn ra được, máu không được lưu thông và nếu để dài ngày thậm chí bị hoại tử.

Tăng nguy cơ tiềm ẩn bệnh ung thư dương vật: khi hàm vị bẩn và cặn buồn bực sinh dục tích tụ trong khoảng thời gian quá dài thì mầm mống gây bệnh ung thư thậm chí phát triển siêu nhanh.

Bên cạnh đó, nghẹt bao quy đầu còn mà thậm chí tác động đến nữ giới và lây truyền những bệnh viêm và lây nhiễm sang trọng cho nữ trong lúc quan hệ.
Phía trên là những ảnh hưởng trực tiếp cũng tương tự gián tiếp do thắt nghẹt bao quy đầu gây nên. Vì vậy, những chuyên gia khuyến nghị phái mạnh khi thấy dương vật bị sưng phù mà không rõ nguyên nhân thì hãy nhanh chóng đến ngay trung tâm y khoa chuyên nghành uy tín để khám và chữa trị nhanh chóng.

Mọi thắc mắc hay bất cứ câu hỏi nào thì các bạn hay truy cập website: http://phongkhamngoclinh.com để được giải đáp cụ thể nhé !