0988 442 359

Nên khám nam khoa ở đâu?

Phòng khám Ngọc Linh – Chuyên khám và điều trị các bệnh về phụ khoa nam và nữ tại Vinh.

Vậy nên khám nam khoa ở đâu? Hãy thử một lần đến với chúng tôi phòng khám sản phụ khoa nam nữ Ngọc Linh để được chăm sóc với trình độ chuyên môn và tay nghề cao của các bác sĩ, cùng với máy móc hiện đại nhất.

Phòng Khám Ngọc Linh tự hào là một trong những địa chỉ khám nam khoa uy tín chất lượng nhất tại TP Vinh, được nhiều bệnh nhân ở tỉnh thành lân cận tin tưởng.

nên khám nam khoa ở đâu

 Phòng khám tư đạt tiêu chuẩn Quốc Tế, được Sở Y Tế Nghệ An cấp phép hoạt động, khám chữa bệnh tất cả ngày trong tuần (không nghỉ lễ), thời gian hoạt động từ 8 giờ đến 20 giờ, phù hợp với nhiều quý ông bận rộn muốn kiểm tra sức khỏe ở phòng khám nam khoa ngoài giờ tại TP Vinh.

Tại đây, chúng tôi đã điều trị thành công rất nhiều ca khám cho nam giới mắc các bệnh như bao quy đầu, yếu sinh lý, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, tinh hoàn, tinh trùng yếu, viêm đường tiết niệu, mụn ở bộ phận sinh dục… giúp họ lấy lại bản lĩnh đàn ông, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Lưu ý : Những bước thăm khám nam khoa trên nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên nếu không được thực hiện bởi bác sĩ giỏi, có kinh nghiệm, cùng với sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại thì khó có được một kết quả như mong muốn.

Tóm lại : Khi lựa chọn phòng khám nam khoa, chúng tôi khuyên nam giới nên chú ý đến hai tiêu chí đó là trình độ chuyên môn của bác sĩ và môi trường y tế ( có được vô khuẩn, vô trùng sạch sẽ không ). Ngoài ra, cũng có thể dựa vào tiêu chí như chi phí khám bệnh, thái độ đón tiếp bệnh nhân, giấy phép hoạt động, … để có thể đánh giá xem đó có phải là phòng khám uy tín – chất lượng hay không.

Nếu còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi:

Phòng khám Ngọc Linh – Khám nam khoa tại vinh
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com