Nam giới muốn khám nam khoa ở Vinh nên tới đâu!

Bản chất của việc khám nam khoa là có thể giúp nam giới sàng lọc và phát hiện sớm các bệnh lý, các vấn đề bất thường, bị lạm dụng hay các hành vi có nguy cơ. Tuy nhiên, đây vẫn còn là vấn đề khá mới mẻ trong suy nghĩ của nam giới người Việt. Phần vì ngại ngùng, phần lại có quá ít địa chỉ khám chữa bệnh nam khoa dành cho các đấng mày râu. Nắm bắt được thực tế đó, Phòng khám Ngọc Linh đã từng bước hoàn thiện và phát triển hơn trong công tác chăm sóc sức khỏe sinh sản, không chỉ dành cho đối tượng nữ giới mà còn chú trọng tới cả nam giới ở mọi độ tuổi.

kham-nam-khoa-tai-vinh

Với bề dày kinh nghiệm, phòng khám Ngọc Linh đã và đang triển khai dịch vụ khám, tư vấn và điều trị các bệnh lý nam khoa thường gặp sau đây:

– Bệnh lý tuyến tiền liệt: Viêm tuyến tiền liệt, phì đại tuyến tiền liệt, ung thư tuyến tiền liệt…
– Bệnh lý hệ tiết niệu: Viêm niệu đạo, viêm bàng quang, viêm đường tiết niệu.
– Bệnh lý tinh hoàn: Viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, giãn tĩnh mạch thừng tinh, tràn dịch màng tinh hoàn…
– Rối loạn cương dương: Liệt dương, yếu sinh lý, cương không hoàn toàn,..
– Rối loạn xuất tinh: xuất tinh sớm, không xuất tinh, xuất tinh ra máu..
– Bệnh lý quy đầu chủ yếu bao gồm dài bao qui đầu, hẹp bao quy đầu, nấm quy đầu, viêm quy đầu. Đặc biệt là cắt bao quy đầu là một trong những thủ thuật khắc phục tình trạng dài, hẹp bao quy đầu có hiệu quả.
– Bệnh lây truyền qua đường tình dục như: nấm, sùi mào gà, lậu, giang mai, mụn rộp sinh dục…
– Vô sinh, hiếm muộn.

Ngọc Linh đã khám, tư vấn và điều trị cho hàng ngàn nam giới mắc bệnh liên quan đến vấn đề sức khỏe sinh sản. Là những người làm trong ngành y tế và đối tượng khách hàng là những người bệnh mang nhiều mặc cảm, Ngọc Linh luôn cố gắng cung cấp những dịch vụ y tế uy tín, chất lượng nhất để người tin tưởng và an tâm điều trị.

– Đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn và lâu năm kinh nghiệm. 
– Trung tâm khám bệnh nam khoa không ngày nghỉ: Trung tâm làm việc vào tất cả các ngày trong tuần bao gồm các ngày nghỉ và ngày lễ.
– Chuyên gia tư vấn miễn phí: Khi có thắc mắc bạn có thể chọn tư vấn trực tiếp hoặc gọi điện theo số 0941 171 828 – 0988 442 359 , đầu dây chuyên gia luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc từ bạn.
 – Kĩ thuật hiện đại: Đầu tư thiết bị hiện đại kĩ thuật tiên tiến

Hãy để chúng tôi được chia sẻ và giúp đỡ các đấng mày râu lấy lại sự tự tin vốn có, nâng cao chất lượng sức khỏe sinh sản để gìn giữ hạnh phúc gia đình. Sức khỏe của bạn cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi.

Nếu bạn còn muốn tìm hiểu thêm về vấn đề: “Địa chỉ khám nam khoa tại Vinh” nêu trên hãy gọi theo đường dây nóng 0941 171 828 – 0988 442 359 để được các chuyên gia tư vấn cụ thể .

Phòng khám Ngọc Linh –  uy tín, chất lượng!
TH.S, BS II: Trần Quốc Toản

Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com