0988 442 359

Mẹo vặt chữa trị sùi mào gà

Mẹo vặt chữa trị sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà đang mà một trong những bệnh xã hội khá hay gặp hiện nay, và lây nhiễm rất nhanh. Những người mắc phải thường rất lo sợ không biết điều trị bệnh như thế nào an toàn. Bài viết hôm nay xin chia sẻ mẹo chữa sùi mào gà bằng nhiều phương thuốc cổ truyền mà dân gian thường hay áp dụng. Cùng tham khảo cách chữa sùi mào gà bằng những bài thuốc dân gian nhé.

Chữa trị sùi mào gà bằng nhiều phương thuốc dân gian như thế nào?

Sùi mào gà là chứng bệnh xã hội ám ảnh những đối tượng, bởi vì bệnh không chỉ gây cảm giác ngứa rát, khó chịu mà còn ảnh hưởng đến khả năng chăn gối, hạnh phúc gia đình. Nếu không trị kịp thời, sùi mào gà còn rất dễ gây nhiễm viêm bộ phận sinh dục, tăng nguy cơ vô sinh, ung thư. Đó cũng là yếu tố mà khi mắc bệnh, ai cũng lo sợ tìm cách trị sùi mào gà nào dễ dàng, tiện lợi, nhanh chóng mà ít tốn kém chi phí.

 

meo
Ngoài những cách sử dụng thuốc, đốt điện, đốt lazer hay ALA-PDT thì nhiều bệnh nhân còn chọn lọc cách trị bệnh sùi mào gà bằng dân gian từ một số thành phần có sẵn trong tự nhiên như nghệ vàng, nha đam, chuối, tỏi, khoai tây, giấm táo.

 

Trị bệnh sùi mào gà bằng vỏ chuối:

Thực hiện cực kỳ đơn giản bạn hãy lấy vỏ chuối đã chín chà xát vào các khu vực da bị nhiễm sùi mào gà như dương vật, mắt, miệng, hậu môn. Lưu ý là bạn nên thực hiện hàng ngày. Đây là cách trị sùi mào gà bằng dân gian khá an toàn nhưng bạn phải hết sức kiên trì.

Trị bệnh sùi mào gà bằng nghệ:

 

Bạn có thể trộn tinh bột nghệ vàng cùng với dầu ô liu. Tiếp sau đó đắp lên khu vực da bị nhiễm sùi mào gà. Tiếp theo dùng gạc sạch phủ lên và lấy băng dính giữ chặt lại để bột nghệ không bị rơi ra ngoài.

Điều trị sùi mào gà bằng nước ép nha đam:

Những nghiên cứu cho thấy rằng nước ép lô hội có thể cải thiện hoạt động hệ thống miễn dịch giúp chống lại một vài vi khuẩn gây mụn, u nhú rất hiệu quả. Hoặc bạn cũng có thể dùng kem bôi có chứa thành phần là nha đam.

Chữa trị sùi mào gà bằng khoai tây:

Nghe có vẻ khó tin tuy thế khoai tây cũng là cách trị sùi mào gà được các đối tượng áp dụng. Bạn chỉ cầ xát nhiều lát khoai tây vào khu vực nhiễm sùi mào gà, kiên trì thực hiện trong một vài ngày/tuần, bạn sẽ thấy một vài mụn cóc lặn đi

Chữa trị sùi mào gà bằng giấm táo:

Bạn hãy lấy bông gòn có chứa giấm táo bôi vào khu vực da bị nhiễm sùi mào gà rồi để qua đêm. Chú ý là giấm táo có chứa tính axit, khi bôi có thể làm ảnh hưởng tới những vùng da chung quanh bắt buộc hết sức cẩn trọng

Theo : Khám nam khoa tại Vinh