Khám nam khoa tại vinh chỉ ra biểu hiện ung thư dương vật

Ung thư dương vật là bệnh ở nam giới, nếu không được phát hiện và chữa trị kịp thời sẽ có nguy cơ vô sinh rất cao. Biểu hiện ban đâu là nỏi mụn,lở loét, đau dương vật…

Khám nam khoa tại vinh chỉ ra những triệu chứng của ung thư dương vật.

1. Triệu chứng cơ năng.

Biểu hiện ban đầu của bệnh là thấy ngứa, mọc mụn, sùi ở bao quy đầu hoặc chảy nước vàng. Lúc đó người bệnh thường mua thuốc về bôi, rửa, tuy nhiên điều này chỉ có thể làm giảm bớt triệu chứng tạm thời. Có nhiều trường hợp cứ chịu đựng, để bệnh có cơ hội phát triển âm thầm, đến khi khối u đã lớn rồi mới đi khám. Phòng khám Ngọc Linh – Khám nam khoa tại vinh đã gặp rất nhiều trường hợp như trên, do bản tính e ngại, xấu hổ khi đi khám vùng kín. Cho nên chúng tôi luôn khuyên bệnh nhân của mình, không nên dấu bệnh, nếu cơ thể có những biểu hiện bất thường, nên đi thăm khám ngay để có hướng điều trị kịp thời.

khám nam khoa tại vinh

biểu hiện của ung thư dương vật

2. Triệu chứng thực thể.

Biểu hiện ở dương vật: chúng ta thường thấy những lớp sùi, lớp biểu bì bị sừng hóa, lở loét, có mủ.

Hạch bẹn: Một khi đã có dấu hiệu của ung thư, thì sẽ có hạch nổi to lên, rắn và kém di động. Ở giai đoạn cuối hạch thường dính với nhau tạo thành một khối, vỡ loét và có thể di căn khắp cơ thể. Vậy khi sức khỏe có những dấu hiệu bất thường, bạn nên đi khám để được làm những xét nghiệm cụ thể để chuẩn đoán.

3. Một số triệu chứng khác.

Phòng khám nam khoa tại vinh chỉ bạn những biểu hiện khi bệnh mới bắt đầu xuất hiện, thì biểu hiện đầu tiên là màu da ở dương vật có sự thay đổi, da sần sùi. Tuy nhiên, những biểu hiện này người bệnh thường hay chủ quan, không để ý. Tiếp đến dần dần bạn sẽ thấy các u nhỏ, mụn cóc gây ngứa. Mụn có dịch mủ khi vỡ ra thường đau và có mùi hôi.

Bao quy đầu thường sẽ không di chuyển lên xuống được, dương vật bị chảy máu sau khi giao hợp. Bệnh phát triển rất nhanh, khi đến giai đoạn cuối các tế bào ung thư sẽ lan ra các hạch bạch huyết. Gây ra các biểu hiện như hạch to cứng, sờ vào dễ nhận biết, nhưng không đau, khối u lan rộng kéo theo thể trạng người bệnh gầy sút…. Nói tóm lại, bất cứ bệnh gì cũng vậy, khi mà trên cơ thể có những biểu hiện bất thường thì điều bạn nên làm đầu tiên là tìm những địa chỉ thăm khám uy tín. Sức khỏe là vốn quý, hãy yêu thương trân trọng bản thân mình các bạn nhé! Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vẫn kĩ hơn về bệnh này:

Phòng khám Ngọc Linh
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com