Hướng dẫn cách phá thai tại Vinh bằng thuốc an toàn

Phương pháp phá thai bằng thuốc là cách phá thai tại nhà không còn xa lạ đối với nhiều người. Từ những cô cậu tuổi ô mai đến những người trưởng thành đều biết đến các loại thuốc phá thai.

Thuốc phá thai giúp phá thai an toàn và giải quyết có con ngoài ý muốn nhanh gọn, đơn giản . Nhưng cách phá thai bằng thuốc an toàn thì không phải ai cũng biết. Vì vậy nhiều “tai nạn đáng tiếc” xảy ra khi chị em tự uống thuốc phá thai để lại những hậu quả nghiêm trọng đến sức khỏe, tâm lý và khả năng mang thai sau này.

Sử dụng thuốc phá thai 1 tháng tuổi đến 2 tháng tuổi là phù hợp và hiệu quả nhất.

Để phá thai bằng thuốc đạt hiệu quả và an toàn, cần lưu ý kiểm tra sức khỏe cũng như lựa chọn cơ sở y tế uy tín, các tác dụng của thuốc phá thai, bỏ thai … nhằm đảm bảo phá thai an toàn và hiệu quả nhất. Tránh những biến chứng nguy hiểm có thể xảy ra.

Thực hiện đối với tuổi thai: phá thai bằng thuốc chỉ phù hợp đố với thai nhi dưới 7 tuần tuổi, trên 7 tuần tuổi không thể áp dụng phương pháp này.

Xác định vị trí thai nhi: Trước khi phá thai bằng thuốc cần kiểm tra chính xác vị trí thai nhi bằng cách siêu âm, chỉ phá thai khi chắc chắn thai nhi đã vào trong tử cung, với những thai nhi nằm ngoài tử cung không áp dụng phá thai bằng thuốc

Kiểm tra sức khỏe thai phụ: Trước khi thực hiện phương pháp phá thai , thai phụ cũng cần phải kiểm tra sức khỏe để đảm bảo an toàn trong quá trình sảy thai. Nếu thai phụ mắc các bệnh lý như thiếu máu nặng, bệnh tim, tiểu đường, u xơ tử cung… thì không thể phá thai bằng thuốc.

Lựa chọn cơ sở y tế uy tín : Đây là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tỉ lệ thành công của thủ thuật phá thai. Vì vậy, chị em nên chọn lựa cẩn thận, tìm cơ sở y tế uy tín, chất lượng, được trang bị đầy đủ thiết bị y tế hiện đại, bác sĩ chuyên môn, có giấy phép hoạt động. Tuyệt đối không vì bất kỳ lý do gì mà chọn lựa các phòng khám chui, kém chất lượng.

Lưu ý : Bài viết chỉ là tham khảo , chị em cần tuân thủ theo sự hướng dẫn và theo dõi của bác sĩ. Vì vậy, thai phụ chú ý nghe theo sự chỉ định của bác sĩ, không tự ý uống thuốc hay sử dụng sai giờ, liều lượng… đều rất nguy hiểm cho sức khỏe bản thân. Ngay khi xảy ra những biến chứng bất thường gọi ngay cho bác sĩ để xử lý kịp thời.

Phòng khám Ngọc Linh là địa chỉ uy tín, chuyên chăm sóc sức khỏe nam khoa, phụ khoa, phá thai  tại Vinh an toàn. Đến với Ngọc Linh, bệnh nhân sẽ được chăm sóc tốt nhất, đội ngũ y bác sĩ luôn tận tâm, tận lực vì sức khỏe người bệnh.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Phòng khám Ngọc Linh –  Phá thai tại Vinh uy tín, chất lượng!

TH.S, BS II: Trần Quốc Toản

Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com