Điều trị xuất tinh sớm

Điều trị xuất tinh sớm

( Khám nam khoa tại vinh) . Có thể nói ” Xuất tinh sớm là ác mộng của đàn ông”.Xuất tinh sớm là xuất tinh quá nhanh, thời gian quan hệ ngắn thì đã xuất tinh, không thỏa mãn quan hệ vợ chồng.

Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng không tốt đến đời sống gia đình và tâm lý của nam giới. Xuất tinh sớm đã trở thành căn bệnh ngoại khoa về đường tiết niệu ở khắp nơi trên thế giới và là một trong những bệnh lâm sàng thường gặp của nam khoa.

hotrodieutrixuattinhsom

Xuất tinh sớm là gì?

– Xuất tinh sớm là xuất tinh quá nhanh, thời gian quan hệ ngắn thì đã xuất tinh, không thỏa mãn quan hệ vợ chồng.

– Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng không tốt đến đời sống gia đình và tâm lý của nam giới. Xuất tinh sớm đã trở thành căn bệnh ngoại khoa về đường tiết niệu ở khắp nơi trên thế giới và là một trong những bệnh lâm sàng thường gặp của nam khoa.

–  Là xuất tinh quá nhanh, thời gian quan hệ ngắn thì đã xuất tinh, không thỏa mãn quan hệ vợ chồng.

– Xuất tinh sớm làm ảnh hưởng không tốt đến đời sống gia đình và tâm lý của nam giới. Xuất tinh sớm đã trở thành căn bệnh ngoại khoa về đường tiết niệu ở khắp nơi trên thế giới và là một trong những bệnh lâm sàng thường gặp của nam khoa.

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm gây bất lợi trong việc sinh con của đàn ông, làm rạn nứt tình cảm vợ chồng, mang lại nhiều áp lực, dễ sinh ra trạng thái trầm cảm đối với đàn ông, làm người bệnh mất niềm tin vào cuộc sống, tiêu cực, trầm cảm thậm chí trở thành bệnh tâm lý.

  • Thủ dâm quá nhiều

Lạm dụng việc thủ dâm có thể gây rối loạn tâm sinh lý do tâm lý lo lắng, phải nhanh kẻo có người bắt gặp, là một trong các nguyên nhân gây xuất tinh sớm hoặc xuất tinh muộn.

  • Dài hoặc hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu bọc lấy phần quy đầu, khiến quy đầu ít hoặc khó bị kích thích do ma sát, vậy nên phần quy đầu lộ ra sẽ trở nên vô cùng mẫn cảm, không chịu được sự kích thích, dẫn tới xuất tinh sớm.

  • Do ảnh hưởng tâm lý

Nam giới có tâm trạng căng thẳng, lo lắng, cơ thể suy nhược, mệt mỏi thường dễ bị xuất tinh sớm. Đặc biệt nếu sử dụng thêm các chất kích thích như rượu bia thì khả năng sẽ là rất cao.

  • Chưa quen sự kích thích

Nam giới lần đầu hoặc ít khi tiếp xúc với phụ nữ thường có biểu hiện xuất tinh sớm. Nhưng thời gian qua đi, khi đã quen dần với cảm giác kích thích khi quan hệ, tình trạng sẽ có biến đổi rõ

Điều trị xuất tinh sớm như thế nào ?

Việc điều trị xuất tinh sớm – khám nam khoa tại vinh,không thể thành công trong ngày một ngày hai nên những lần đầu có thể chưa thành công nhưng cả bạn và vợ bạn không được nản lòng phải kiên trì thực hiện. Nếu sau một thời gian dài tình hình không có tiến triển, bạn hãy nhanh chóng đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp điều trị phù hợp nhất.

Hiện nay, có 4 phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả cụ thể:

  • Biện pháp tâm lý: đây là yếu tố khá quan trọng trong việc chữa bệnh xuất tinh sớm. Giảm bớt lo lắng, bất an sẽ giúp cánh mày râu lấy lại sự tự tin mỗi khi làm chuyện ấy. Bên cạnh đó, xuất tinh sớm là hiện tượng rất phổ biến cho nên tâm lý phải thật thoải mái kết hợp với điều trị thì bệnh hoàn toàn có thể khỏi trong thời gian ngắn
  • Dùng thuốc: có rất nhiều loại thuốc điều trị xuất tinh sớm như các loại thuốc bôi dạng gel, thuốc xịt, thuốc uống (thuốc đặc trị, thuốc thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược}. Bạn có thể xem chi tiết tại : Phòng khám Ngọc Linh chuyên khám nam khoa tại vinh uy tín và hiệu quả
  • Phẫu thuật cắt dây phanh dương vật: là phương pháp được đánh giá hiệu quả nhất trong việc điều trị xuất tinh sớm. Với phương pháp này nam giới có thể sinh hoạt bình thường sau một tuần.
  • Chống xuất tinh sớm qua các bài tập: yoga, kegel, bài tập cơ bụng… là những bài tập rèn luyện cơ thể giúp nam giới kiểm soát được thời điểm xuất tinh. Ngoài ra những bài tập này còn giúp nam giới có một sức khỏe bền bỉ hơn nâng cao chất lượng cuộc sống, hạnh phúc gia đình

Tuy nhiên, để lựa chọn phương pháp điều trị phù hợp nhất cần phải căn cứ vào nguyên nhân gây bệnh, tình trạng bệnh cũng như sức khỏe của từng bệnh nhân.