Điều trị sùi mào gà ở Vinh

Điều trị bệnh sùi mào gà ở Vinh

Sùi mào gà là nhóm bệnh xã hội nguy hiểm do virus HPV gây nên, chủ yếu lây lan qua việc quan hệ tình dục không an toàn. Đặc điểm của loại virus này là gây viêm nhiễm dạng u nhú, xâm nhập và gây bệnh ở niêm mạc da. Đây là căn bệnh có thể bắt gặp ở cả nam và nữ, đặc biệt trong độ tuổi sinh sản. Điều trị càng sớm càng có lợi cho người bệnh, bởi nếu để muộn có thể gây biến chứng như bội nhiễm vi khuẩn, ung thư cổ tử cung (nữ giới), ung thư dương vật (nam giới).

Chính vì thế, lựa chọn những cơ sở y tế thăm khám sùi mào gà chất lượng cao là một trong những điều người bệnh phải nghĩ tới đầu tiên. Người bệnh không nên tự ý mua thuốc điều trị có thể khiến bệnh lây lan rộng và gây nguy hiểm. Vậy, điều trị bệnh sùi mào gà ở đâu tại Vinh, mời quý bạn đọc đến với phòng khám Ngọc Linh.

Hiện phòng khám Ngọc Linh đã ứng dụng thành công Laser CO2 trong điều trị sùi mào gà. Ưu điểm của laser CO2 là không để lại sẹo tại vùng tổn thương ở biểu bì, không nhiễm trùngchảy máu, sưng nề sau mổ và cho hiệu quả trị bệnh cao.

su

Nếu bạn không sắp xếp được thời gian để đi khám, chữa tại bệnh viện và muốn được tư vấn, giải đáp về bệnh, bạn có thể chọn tới Phòng khám Ngọc Linh. Chất lượng điều trị tốt, được đảm bảo an toàn và đặc biệt bạn có thể liên hệ với bác sĩ bất cứ lúc nào trong suốt quá trình điều trị, để được giải đáp về các triệu chứng bất thường.

Để được tư vấn và hướng dẫn chi tiết về các tình trạng phụ khoa bất thường, bạn có thể liên hệ trực tiếp

Phòng khám Ngọc Linh – Khám phụ khoa tại Vinh uy tín!
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com