Địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại Vinh

Không khó để tìm một cơ sở khám phụ khoa tại Vinh. Tuy nhiên, đâu là địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất tại Vinh là điều mà rất nhiều chị em đang quan tâm. Trả lời cho câu hỏi này, hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến quý bạn đọc địa chỉ khám bệnh phụ khoa uy tín ở Vinh.

*Hỏi: Tôi năm nay 28 tuổi, đã lập gia đình và có 1 bé trai hơn 3 tuổi. Vợ chồng tôi có ý định có thêm 1 bé nữa nhưng đã hơn 1 tháng nay quan hệ không sử dụng biện pháp tránh thai nhưng không thể thụ thai. Thực sự đang rất lo lắng, không biết có phải do các bất thường ở vùng kín gây ra hay không. Cách đây không lâu tôi thấy ngứa vùng kín và khí hư ra nhiều hơn, chúng cũng đặc đặc, dính mảng khác với khí hư thường ngày. Bận bịu công việc quá nên tôi cũng không màng quan tâm. Nhưng vài ngày sau chúng không thể tự hết mà thậm chí còn khiến vùng kín tôi có mùi hôi khó chịu nữa.

Tôi có thử dùng nước lá chè xanh để xông rửa vùng kín như kinh nghiệm mà nhiều chị em mách nhau nhưng vẫn không thể cải thiện được. Mấy lần “gần gũi” chồng gần đây tôi còn thấy đau rát sau quan hệ nữa. Thấy vậy chồng gặng hỏi và tôi đem chuyện ra kể, ông xã “dằn vặt” một hồi rồi bảo tôi nên khám phụ khoa ngay kẻo để lâu nguy hiểm. Từ trước đến nay tôi chưa gặp tình trạng này bao giờ, cũng chưa đi khám phụ khoa nên không biết khám chữa ở đâu cho tốt. Tôi đang sinh sống và làm việc tại Vinh ạ! 

Mong được chuyên mục giúp đỡ, xin cảm ơn!

*TƯ VẤN BẠN ĐỌC:

Chào Bạn!

Qua những thông tin bạn mô tả chúng tôi có thể tạm chẩn đoán bạn bị mắc viêm nhiễm phụ khoa mà nguy cơ nhiều nhất là bị bệnh viêm âm đạo. Tuy không nguy hiểm khi mới mắc mà chỉ ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt và đời sống hàng ngày; nhưng càng về sau bệnh sẽ tiến triển sang giai đoạn nặng hơn khiến chị em phải đối mặt với nhiều mối nguy hại, rõ ràng nhất là suy giảm chức năng sinh sản. Do đó, khám phụ khoa và điều trị bệnh kịp thời là điều nên cần thiết lúc này.

Bạn hỏi về địa chỉ khám phụ khoa tốt nhất ở Vinh, chúng tôi xin gợi ý cơ sở khám phụ khoa chất lượng được chị em tin tưởng đánh giá cao để bạn có thể tham khảo:

Phòng khám Ngọc Linh –  khám phụ khoa tại Vinh uy tín, chất lượng!

TH.S, BS II: Trần Quốc Toản

Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com