Địa chỉ khám phụ khoa tại Vinh uy tín

THẮC MẮC: Ai có kinh nghiệm đi khám phụ khoa tại Vinh cho em xin ít thông tin với ạ. Phòng khám sản phụ khoa ở Vinh chỗ nào tốt? Em hiện đang mang bầu tháng 4 mà dạo này hay bị đau bụng dưới với khí hư ra nhiều quá. Có chị nào biết bác sĩ siêu âm giỏi ở Vinh chỉ em với! Bữa em có nghe nhỏ bạn nói phòng khám sản phụ khoa Ngọc Linh cũng tốt lắm không biết thế nào, địa chỉ ở đâu nữa. Các chị biết chia sẻ kinh nghiệm cho em với nha, em xin cảm ơn!

Chào em,

Giai đoạn thai kỳ dù có bất cứ dấu hiệu bất thường nào các bà mẹ cũng cần cẩn trọng. Bị khí hư ra nhiều khi mang thai thường không đáng lo, bởi chúng xuất hiện là do sự thay đổi nội tiết tố khi mang thai mà thôi. Nhưng nếu khí hư ra nhiều kèm theo sự khác biệt về mùi,  màu sắc và tính chất cùng những biểu hiện khác, như trường hợp của em là đau bụng dưới thì cần kịp thời đi khám phụ khoa.

Em hỏi địa chỉ phòng khám sản phụ khoa Ngọc Linh? Theo như tìm hiểu, bác sĩ Toản hiện là bác sĩ tại Ro7 – đây là bác sĩ khoa Sản ở Vinh được chị em tin tưởng. Do đó, nếu muốn thăm khám bởi bs Toản em có thể đến địa chỉ 01 Lê Viết Thuật – Tp Vinh – Nghệ An.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Phòng khám Ngọc Linh –  Phòng khám phụ khoa tại Vinh uy tín!
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com