Địa chỉ khám lậu uy tín tại Vinh

Bệnh lậu là một trong những bệnh xã hội phổ biến nhất do vi khuẩn song cầu khuẩn lậu có tên là Neisseria Gonorrhoeae gây nên. Vi khuẩn này ưa thích sống ở những nơi ẩm ướt, kín đáo, ấm áp. Bệnh chỉ lây từ người qua người và tất cả mọi người đều có nguy cơ mắc phải như nhau.Ngày nay do lối sống buông thả mà tỷ lệ nam nữ mắc bệnh lậu cao. Rất nhiều bạn bối rối trong việc tìm Địa chỉ khám bệnh lậu uy tín tại Vinh để được chữa trị dứt điểm không tái phát và chi phí phù hợp.Qua bài viết này,hi vọng các bạn tìm cho mình được địa chỉ khám lậu hiệu quả.

Bệnh lậu là gì?

lâu 1

Bệnh lậu là bệnh nhiễm trùng rất phổ biến, do song cầu khuẩn lậu có tên Neisseria gonorrheae gây nên. Con đường lây nhiễm chủ yếu là qua quan hệ tình dục không an toàn. Nam giới sau khi nhiễm song cầu khuẩn khoảng 72 giờ sẽ bắt đầu xuất hiện các triệu chứng bệnh rất rõ ràng như: Niệu đạo sưng đỏ, ngứa, đau kèm chảy mủ vàng đạm hoặc vàng xanh, đi tiểu buốt, tiểu ra máu… Ở nữ giới, bệnh lậu thường âm thầm phát triển, ít khi có các biểu hiện rõ ràng.

Bệnh lậu cùng với bệnh sùi mào gà, bệnh giang mai, hội chứng suy giảm miễn dịch HIV-AIDS là những căn bệnh xã hội nguy hiểm nhất, gây ra nhiều hệ lụy nguy hiểm cho sức khỏe, tâm lý và cộng đồng chung quanh. Cả thế giới đang chung tay đẩy lùi các căn bệnh này.

Địa chỉ khám lậu uy tín tại Vinh

kham-nam-khoa-o-dau-tot-nhat-tai-ha-noi-la-phong-kham-nam-khoa-thai-ha

Có rất nhiều loại thuốc kháng sinh điều trị bệnh lậu hiệu quả, bao gốm các loại thuốc dạng uống, thuốc tiêm nhưng cần phải dùng đủ liều mới có thể chữa khỏi dứt điểm bệnh. Thông thường dùng thuốc kháng sinh chỉ có thể chấm dứt nhiễm khuẩn nhưng không thể khôi phục được những tổn thương do bệnh gây ra.

– Phòng khám Ngọc Linh – Địa chị khám lậu uy tín cho bạn

Phòng khám Ngọc Linh áp dụng công nghệ điều trị DHA, trước mắt đây là phương pháp điều trị bệnh lậu triệt để nhất. Thông qua kỹ thuật nhiệt điện trường tiên tiến sản sinh ra trường điện từ với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất. Ứng dụng sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt, và phương pháp điện dung không tiếp xúc với cơ thể, làm sản sinh nhiệt lượng tại nơi biến chứng, cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, giúp cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, giảm phù nề, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó loại trừ được bệnh.

Phương pháp điều trị DHA giải quyết triệt để bệnh lậu với những đột phá:

– Phương pháp điều trị DHA là một phương pháp chữa bệnh lậu tiên tiến, có khả năng định tính, định lượng, định vị tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh, đồng thời nâng cao hệ thống miễn dịch trong cơ thể; Trị bệnh cục bộ tại ổ bệnh đồng thời nâng cao hiệu quả điều trị bệnh lên mức cao nhất.

– Bệnh lậu vốn rất dễ tái phát, phương pháp điều trị DHA phá hoại nguyên thể DNA của vi khuẩn gây bệnh, ngăn chặn khả năng phục hồi của chúng, từ đó ngăn ngừa bệnh tái phát.

– Chữa bệnh lậu theo phương pháp DHA là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay để điều trị triệt để bệnh lậu.

Qua bài viết này,chắc chắn  bạn đã tìm cho mình  được địa chỉ khám lậu uy tín tại Vinh .Rất cảm ơn bạn đã ghé thăm bài viết của chúng tôi. Mọi thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi theo :

Địa chỉ: Số 01 đường Lê Viết Thuật – Tp Vinh – tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0941 171 828 – 0988 442 359