Chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Chồng yếu sinh lý phải làm sao? Các chị em có chồng bị yếu sinh lý rất băn khoăn không biết làm thế nào để cho chồng có thể khắc phục được tình trạng tồi tệ này.

Không chỉ các anh khổ mà các chị cũng khổ không kém vì bị thiệt thòi, không được đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu sinh lý của mình cho nên nguyện vọng tìm cách giúp cho chồng thoát khỏi cảnh chưa đến chợ đã hết tiền là hoàn toàn chính đáng. Nhưng điều đáng nói là các chị rất băn khoăn không biết làm cách nào để giúp được chồng.

chồng yếu sinh lý phải làm sao?

Chồng yếu sinh lý phải làm sao? chúng tôi xin tư vấn cho các chị có chồng bị yếu sinh lý như sau

1. Khi phát hiện ra chồng bị yếu sinh lý thì trước hết các chị phải hết sức bình tĩnh, không nền dè bỉu chê bai chồng vì sẽ chạm phải lòng tự ái của chồng và sẽ làm tình hình của chồng ngày càng xấu đi. Mà hãy động viên chồng rằng tình trạng này rồi sẽ qua đi, cùng nhau vượt qua khó khăn này. Khuyên chồng đừng buồn rồi cũng sẽ tìm ra được cách khắc phục thôi mà.

Hơn ai hết chính người chồng rất khổ sở khi không thể hiện được bản lĩnh của mình, bản thân mình bị thiệt thòi khi không được hưởng nhiều khoái cảm khi quan hệ tình dục, còn làm vợ thất vọng, không đáp ứng được nhu cầu sinh lý của vợ, nên các anh thực sự rất buồn khổ vì tình trạng của mình. Cho nên rất cần người vợ động viên chia sẻ, sự động viên chia sẻ này rất cần thiết và có giá trị tích cực cho khả năng khắc phục của người chồng

2. Cần tìm hiểu nguyên nhân vì sao chồng bị yếu sinh lý, điều này vô cùng quan trọng vì phải tìm được chính xác nguyên nhân do đâu thì mới tìm được biện pháp chữa trị phù hợp và hiệu quả nhất.

3. Bồi dưỡng sức khỏe cho người chồng, tìm kiếm những món ăn bổ thận tráng dương cho người chồng, tuy nhiên cần tìm hiểu kỹ những thực phẩm này. Tùy vào thể trạng của từng người và tuổi tác mà phù hợp với một số thức ăn đồ uống nhất định. Không phải ai cũng hợp với những món ăn thức uống đó.

4. Khuyên người chồng tích cực luyện tập thể dục thể thao để tăng cường sức khỏe

5. Hạn chế quan hê tình dục, một tuần chỉ nên quan hệ 1 đến 2 lần để giữ gìn tinh khí cho chồng vốn đang bị suy yếu

6. Khi quan hệ tình dục thì người vợ tránh rên to ra tiếng, tránh uốn éo sẽ khiến người chồng nhanh bị xuất tinh hơn

7. Chọn tư thế quan hệ phù hợp để chồng lâu xuất tinh nhất

8. Khuyên chồng luyện tập cơ Pc để tăng cường sức mạnh trong chuyện ấy, có thể kìm hãm khả năng xuất tinh

9. Đến bệnh viện, khoa nam học để khám xét và điều trị theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ

10. Tuyệt đối không tự ý mua thuốc về cho chồng uống, vì có thể thuốc đó không phù hợp và có thể mua phải thuốc giả thì tình hình càng xấu đi nghiêm trọng, lợn lành chữa thành lợn què.