Cắt bao quy đầu là gì?

Khám nam khoa tại vinh – Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu gì ? Rất nhiều bạn trẻ  thắc mắc về vấn đề này.Lợi ích của việc cắt bao quy đầu không phải ai cũng biết.Trong các bệnh nhân ung thư dương vật thì có tới 90% phải cắt bỏ hoàn toàn dương vật, nguyên nhân chủ yếu là bị dài hay hẹp bao quy đầu. Để không có tình trạng nguy hiểm trên thì cắt bao quy đầu là lời khuyên của tất cả các chuyên gia nam khoa. Phòng khám Ngọc Linh – Khám nam khoa tại vinh– Xin được trả lời câu hỏi trên.

Cắt bao quy đầu là gì?

cat-bao-quy-dau-la-gi

Bao quy đầu là lớp da mỏng bao bọc lấy quy đầu, không chỉ là lớp màng bao bọc và “che chở” cho phần nhạy cảm quy đầu khỏi những sang chấn mà còn có tác dụng tăng “cảm xúc” do có công dụng trơn trợt trong lúc quan hệ.

Trường hợp nam giới bị dài hay hẹp bao quy đầu là khá phổ biến nhất là trong độ tuổi trưởng thành, nhưng không phải ai cũng biết “cảnh giác” để tránh những nguy hiểm khó lường từ bệnh lý này.

Dài bao quy đầu là khi da thừa bao quy đầu trùm kín bao quy đầu và bao phủ cả lỗ niệu đạo, khi cương cứng phần da này không tuột xuống dưới được mà dùng tay mới có thể tuột được.

Hẹp bao quy đầu là khi phần da thừa bao quy đầu vẫn “ôm chặt” quy đầu và dùng tay cũng không chịu lộn xuống kể cả khi dương vật cương cứng. Có hai dạng là hẹp bao quy đầu hoàn toàn và hẹp bao quy đầu không hoàn toàn.

Cắt bao quy đầu là cắt đi phần bao da thừa trước đó gây ảnh hưởng tới quy đầu, viêm nhiễm và khó khăn trong quan hệ tình dục và là nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm. Bệnh lý về bao quy đầu nếu kéo dài có ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe nam giới nguy hiểm nhất là vô sinh, hiếm muộn.

Phương pháp an toàn, hiệu quả và độ chính xác cao hiện nay đang được sử dụng trên toàn thế giới là phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc. Phòng khám Ngọc Linh đã và đang áp dụng phương pháp tiên tiến này cho các bệnh nhân đến làm thủ thuật cắt bao quy đầu.

Phương pháp kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc: Không đau, không chảy máu, vết thương nhỏ, tính thẩm mỹ cao, thời gian tiểu phẫu chỉ trong 20 phút bạn có thể về nhà trong ngày.

Các chuyên gia Phòng khám  Ngọc Linh luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Nếu vẫn còn thắc mắc và cần tư vấn trực tiếp về vấn đề Cắt bao quy đầu là gì? bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo đường dây nóng:

Hãy liên hệ với chúng tôi . Phòng khám sản phụ khoa Ngọc Linh.

Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com