Cách trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả

Tuyến tiền liệt bị viêm có thể gây ra những triệu chứng như luôn buồn tiểu, đái dắt, buốt, rát… kèm đau cả vùng chậu nhỏ, bẹn và vùng dưới thắt lưng. Ngoài ra bệnh mà không được điều trị kịp thời còn gây ra nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng sinh sản và sinh dục, thậm chí là dẫn đến vô sinh. Để đưa ra được cách trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả thì ngay khi nhận thấy các dấu hiệu của bệnh, nam giới cần lập tức đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để khám và có phác đồ điều trị thích hợp.

00

 

Triệu chứng bệnh viêm tuyến tiền liệt:

– Viêm nhiễm khuẩn cấp: Triệu chứng thường xuất hiện bất ngờ như sốt rét, có cảm giác như bị cúm, đau ở tuyến tiền liệt, ở phần dưới thắt lưng hoặc ở vùng sinh dục, đái dắt, đau rát hoặc khó khăn khi đi tiểu, đôi khi trong nước tiểu, trong tinh dịch có máu, đau khi xuất tinh.

– Viêm nhiễm khuẩn mãn tính: Triệu chứng gần giống như viêm cấp nhưng phát triển chậm hơn và không nguy hiểm bằng viêm cấp. Viêm mãn chỉ sốt nhẹ, thường hay đi tiểu đêm và kéo theo cả viêm bàng quang tái phát.

– Viêm mãn không nhiễm khuẩn: Đây là loại phổ biến . Nói chung các biểu hiện và triệu chứng của dạng này giống với dạng 2, nhưng hầu như không bị sốt. Tuy nhiên sự khác nhau chính là không thấy vi khuẩn khi làm xét nghiệm nước tiểu và trong dịch của tuyến tiền liệt. Có khi có các tế bào mủ trong nước tiểu.

Hiện nay phòng khám Ngọc Linh điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng hệ thống ZYT của Mỹ đây là công nghệ mới trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả tốt khỏi không tái phát. Phương pháp này có ưu điểm  là thời gian tiến hành điều trị ngắn, hồi phục sớm, mang lại hiệu quả trị bệnh hiệu quả tốt, chảy máu ít, tránh đau, tránh tái phát, tránh gây biến chứng, tránh ảnh hưởng đến sức khỏe , hiệu quả nâng lên rõ rệt ngay sau khi chữa trị. Dưới đây là toàn bộ quá trình điều trị bằng phương pháp này.

1, Trực tiếp sử dụng năng lượng điện trường tập trung thông minh, trị liệu tác động vào các tổn thương (viêm tuyến tiền liệt đã lâu, triệu chứng rõ rệt, viêm tuyến tiền liệt do vi khuẩn hoặc viêm tuyến tiền liệt không do vi khuẩn và các loại viêm tuyến tiền liệt khác đều có thể điều trị nhiều lần).

11

 

2, Sau khi điều trị bằng năng lượng điện trường tập trung, do các mô của tuyến tiền liệt đang trong thời gian hoạt động, tuần hoàn máu tăng nhanh, thay đổi liên tục, có thể tiến hành phun thuốc để rửa, như vậy sẽ có lợi cho việc hấp thu thuốc, loại bỏ chứng viêm.

3, Tận dụng sự thông nhau giữa các chùm tĩnh mạch trĩ và chùm tĩnh mạch tiết niệu sinh dục, ứng dụng năng lượng điện trường tập trung đi qua trực tràng trực tiếp tác dụng vào các tổn thương, tiến hành phun thuốc củng cố hiệu quả điều trị.

Ưu điểm của kỹ thuật điều trị viêm tuyến tiền liệt ZYT đó là  thời gian tiến hành điều trị ngắn, hồi phục sớm, mang lại hiệu quả trị bệnh hiệu quả tốt; chảy máu ít, tránh đau, tránh tái phát, tránh gây biến chứng; tránh ảnh hưởng đến sức khỏe , hiệu quả nâng lên rõ rệt ngay sau khi chữa trị.

Hi vọng với các chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Ngọc Linh về cách trị bệnh viêm tuyến tiền liệt hiệu quả tốt mong rằng phần nào giúp ích được cho các bạn nam. Nếu còn bất cứ băn khoăn thắc mắc nào hãy liên hệ đến phòng khám để được tư vấn miễn phí theo các cách sau:

Phòng khám Ngọc Linh –  Khám nam khoa tại Vinh uy tín!
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com