Biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ

Chào bác sĩ!

Em năm nay 27 tuổi, chưa kết hôn nhưng đã có quan hệ tình dục. Gần đây em thấy vùng kín có những nốt mụn nhỏ, sờ vào thì nhũn nhũn. Sau khi soi gương thì em thấy những mụn này phát triển thành từng chùm hệt như hoa mào gà. Gần đây, em thấy người yêu hay bị ngứa vùng kín và em cũng đã hỏi anh ấy nhưng anh ấy chỉ nói là bị viêm quy đầu nên mọc mụn và ngứa. Lúc đó chủ quan nên cũng không có nghi ngờ gì. Và bọn em khi quan hệ không có thói quen sử dụng bao cao su. Em có tra thông tin trên mạng thì những biểu hiện của em rất giống với bệnh sùi mào gà. Vậy, có phải là em đã bị bệnh sùi mào gà rồi không thưa bác sĩ? Và mong bác sĩ có thể nói rõ những biểu hiện bệnh sùi mào gà ở nữ là gì? Nếu là em đã bị mắc bệnh sùi mào gà thì em nên làm gì? Liệu em có thể chữa khỏi bệnh không? Rất mong nhận được hồi đáp từ các chuyên gia. Em cảm ơn bác sĩ nhiều ạ.

Bạn thân mến! Sau đây là những giải đáp dành cho bạn:

Theo như những gì mà bạn đã cung cấp cho chúng tôi thì rất có thể bạn đã bị mắc phải bệnh sùi mào gà rồi. Bệnh sùi mào gà cũng như một số bệnh xã hội khác thường có thời gian ủ bệnh tương đối dài khoảng từ 3 tuần cho đến tận 6 tháng. Thời gian ủ bệnh này dài hay ngắn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người. Trường hợp của bạn đã có những biểu hiện ở vùng kín chứng tỏ bệnh đã trở nên nặng và qua thời gian ủ bệnh rồi. Chúng tôi khuyên bạn không nên ngừng ngại hay xấu hổ mà sớm đi thăm khám để có những cách chữa sùi mào gà phù hợp và hiệu quả nhất. Sùi mào gà hoàn toàn có thể chữa được nếu được phát hiện sớm và được điều trị theo đúng phương pháp do vậy bạn không nên quá lo lắng.

Để giúp bạn cũng như nhiều chị em phụ nữ khác có thể hiểu rõ và đúng về bệnh sùi mào gà đặc biệt là sùi mào gà ở nữ giới sau đây các bác sĩ phòng khám Ngọc Linh sẽ đưa ra một số thông tin về bệnh như sau:

 BIỂU HIỆN CỦA BỆNH SÙI MÀO GÀ Ở PHỤ NỮ LÀ GÌ?

Bệnh sùi mào gà do có thời gian ủ bệnh tương đối cao nên trong khoảng thời gian ủ bệnh này người bệnh hoàn toàn không có triệu chứng gì. Sau khi phát triển và qua giai đoạn ủ bệnh sùi mào gà ở nữ giới sẽ có một số những dấu hiệu như sau:

– Mọc lên những nốt sùi ở những vị trí đã có quan hệ:

+ Nếu chị em phụ nữ có quan hệ bằng đường sinh dục thì môi lớn, môi bé hoặc âm đạo hay cổ tử cung của chị em bắt đầu có những nốt mụn nhỏ li ti có màu hồng phấn, nhợt, sờ vào thấy nhũn, mềm, không gây đau đớn gì cho chị em phụ nữ. Những nốt sùi này sẽ phát triển dần thành những tảng có hình thù gần như là hoa mào gà, hoa súp lơ hoặc có hình như mồng gà.

+ Đối với chị em quan hệ bằng đường miệng hoặc hậu môn thì các nốt sùi này sẽ xuất hiện ở miệng và hậu môn. Nhiều chị em phụ nữ thường bị nhầm lẫn với bệnh nhiệt miệng và chủ quan không đi thăm khám.

– Kèm theo việc xuất hiện những u nhú sùi mào gà còn gây ra hiện tượng bị ngứa âm đạo, âm hộ và vùng kín có hiện tượng ra nhiều khí hư có màu trắng đục có mùi hôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Phòng khám Ngọc Linh –  Phòng khám phụ khoa tại Vinh uy tín!
Địa chỉ: Số 01 Đường Lê Viết Thuật, TP Vinh, Nghệ An
Điện thoại: 0988 442 359 – 0948 854 726
Email: bstoansan07@gmail.com
Website: http://phongkhamngoclinh.com