0988 442 359

Bị liệt dương nên ăn gì ?

Bị liệt dương nên ăn gì ?

 

Ngày nay, bệnh liệt dương không còn là khái niệm xa lạ đối với Quý ông nữa . Vậy bị liệt dương nên ăn gì ? Sau đây các chuyên khoa phòng khám Ngọc Linh xin chia sẻ bí quyết  để các Quý ông sớm lấy lại bản lĩnh nhé .

Nhng thc phm tt cho người lit dương

thuc-an-tot-cho-nam-gioi

– Món ăn t cá chch: Cá chạch rất giàu protein, lipid, canxi, phốt pho, magie, sắt và các vitamin A, B1, B2… Chúng ta có thể chế biến cá chạch thành nhiều món ăn ngon mà rất bổ dưỡng. Cá chạch có tính bình, vị ngọt, có tác dụng tráng dương, bổ khí, rất tốt cho những người bị liệt dương.

– Món ăn t tôm đng: Thịt tôm đồng có chứa rất nhiều chất đạm, các chất vi lượng, vitamin… Theo đông y, thịt tôm đồng có vị ngọt tanh, tính ấm, không độc có tác dụng bổ thận, tráng dương, lợi tinh, ích khí, thông nhũ, được dùng chữa thận hư, liệt dương, thông tắc sữa, chữa mộng tinh, xut tinh sm.

– Gng, ti tt cho người lit dương: Gừng có vị cay nóng, có tác dụng ôn trung, trục hàn, hồi dương, thông mạch, rất tốt cho người liệt dương. Tỏi có thể làm giảm cholesterol, chất allicin có trong tỏi giúp cải thiện tuần hoàn và lưu thông máu, tăng cường máu đến dương vật, tăng cường khả năng tình dục nam, đặc biệt là với những nam giới bị liệt dương.

– Su riêng: Sầu riêng có vị ngọt, tính ấm, có tác dụng ôn phế, tiêu thực, tốt cho người bị chứng liệt dương. Tuy nhiên không nên ăn quá nhiều sầu riêng vì có thể gây mụn nhọt, bứt rứt trong người, đặc biệt với những người có tính nhiệt.