3 bài thuốc dân gian chữa viêm đường tiết niệu

3 bài thuốc dân gian chữa viêm đường tiết niệu

Viêm đường tiết niệu là tình trạng viêm nhiễm xảy ra ở đường tiết niệu. Bệnh lý này không những ảnh hưởng tới cuộc sống hằng ngày, chất lượng đời sống tình dục mà còn đe dọa tới khả năng sinh sản của các bạn. Để có thể khỏi bệnh sớm bên cạnh tuân thủ theo các chỉ dẫn từ bác sĩ bệnh nhân có thể kết hợp  3 bài thuốc dân gian chữa viêm đường tiết niệu dưới đây để hỗ trợ tốt hơn, đạt hiệu quả cao hơn cho việc điều trị.

1. Nước rau dền

don-thuoc-chua-viem-duong-tiet-nieu-1

Để thực hiện bài thuốc dân gian chữa viêm đường tiết niệu này cần chuẩn bị:

– Rau dền cơm khoảng 50g,

– Cam thảo đất 10g,

– Lá mã đề 20 tới 30g.

Tất cả đem rửa sạch sau đó giã nhỏ, lọc và đun sôi. Sau khi để nguội lấy nước uống chia 2 lần/1 ngày.

2.Nước râu ngô

iiii

Bạn chuẩn bị:

– Chè tươi 4g,

– Râu ngô 30g,

– Kim tiền thảo 40g.

Cho tất cả vào một nồi, đổ nước và đun sôi trong khoảng từ 15 tới 20 phút. Sau đó, chắt lấy nước và tiếp đục đổ nước vào và đun tiếp. Sau đó, hợp hai nước và uống dần trong ngày. Liên tiếp uống trong khoảng từ 3 tới 5 ngày sẽ thấy công dụng sớm.

3.Nước dứa ( Quả thơm)

tải xuống (3)

 

Với những thực phẩm đơn giản hằng ngày nhưng khi kết hợp chúng với nhau có thể thành một bài thuốc điều trị viêm tiết niệu hiệu quả mà ít người biết. Với bài thuốc 3 mọi người chỉ cần chuẩn bị:

– Một quả dứa gần chín,

– Đường phèn khoảng 10g.

Sau đó, lấy dứa đã chuẩn bị đem nướng lên trong vòng từ 1 tới 2 phút, lau sạch và ép nước. Bỏ đường phèn vào nước dứa ép quấy đều.Liên tiếp uống 3 – 5 ngày bạn sẽ thấy công hiệu ( Nhớ uống sau khi ăn 30 phút đấy)

Điều trị viêm đường tiết niệu dứt điểm

Các bài thuốc kể trên chỉ có tác dụng hỗ trợ cho việc điều trị .Nếu muốn khỏi bệnh không tái phát cần tới thăm khám và điều trị tại các cơ sở y tế uy tín mới đạt được được hiệu quả nhanh, sớm khỏi bệnh.

Bệnh nhân cần chú ý uống thuốc chữa viêm đường tiết niệu theo chỉ dẫn của bác sĩ, không bỏ dở lộ trình điều trị. Bên cạnh đó, cần uống nhiều nước, ăn nhiều rau xanh, hoa quả chứa nhiều chất xơ, kiêng chuyện vợ chồng cho tới khi khỏi hoàn toàn bệnh, vệ sinh cơ quan sinh dục sạch sẽ.

Mọi thắc mắc liên quan tới bệnh viêm đường tiết niệu bạn vui lòng  liên hệ:

Địa chỉ: Số 01 đường Lê Viết Thuật – Tp Vinh – tỉnh Nghệ An
Điện thoại: 0941 171 828 – 0988 442 359

Website: http://phongkhamngoclinh.com

để được điều trị hiệu quả nếu mắc bệnh.